Ẩm thực TV – Thưởng thức món ăn ngon

Menu

Ghé thăm chuỗi nhà hàng Sushi cuốn Maki-an của tại Singapore

 

Maki-san (Mr / Ms Roll), một chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh makizushi  (sushi cuốn) của Singapore, tự hào có 17 địa điểm ở quê nhà, sẵn sàng đến Nhật Bản tại quận Shinsaibashi của Osaka vào tháng 7 này.

 

Có sự hài hước về 1 quốc gia mang sushi của riêng họ về quê hương sushi, Maki-san chứng minh với người Singapore cho sự độc đáo đó. Nói cách khác, họ cung cấp sushi cuốn và salad gồm ” 60% phong cách Singapore, 20% phong cách Nhật Bản gốc, và 20% thực đơn theo mùa hạn chế.” Trong đó, kích cỡ được sắp xếp theo cách đặt tên thú vị của Little-san (Mr / Ms Little) và Mega-san (Mr / Ms Mega).

 

Maki-san nổi tiếng không chỉ vì những sushi cuộn từ nguyên liệu tươi ngon nhất, mà còn vì cách xây dựng thương hiệu. Một phần nằm trong các áp phích và quảng cáo dễ thương đăng lên các tài khoản MXH.

 

Trên thực tế, trang web cũng khá đặc biệt theo cách riêng, với sushi nhấp nháy và xoay tròn trên màn hình, tất cả đều có nhịp đập hấp dẫn, chắc chắn sẽ gây ấn tượng  dài . Khách thậm chí còn có khả năng thiết kế từ hình ảnh đến âm nhạc.

 

Trên tất cả, chúng tôi không thể đợi đến ngày Maki-san mở ở Osaka. Bạn có thể tìm thấy chi tiết ở dưới, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy tạo giới thiệu của riêng bạn trên trang web.

 

Tên: chi nhánh Maki-san Shinsaibashi / Maki-san 心 斎 橋 店

Địa chỉ: Osaka-fu, Osaka-shi, Chuo-ku, Shinsaibashisuji 2-7-9

-7 府 大阪 市 中央 区 心 斎 橋 筋 2-7-9

Mở cửa: 11 h sáng đến 9 giờ tối

 

 

Categories:   Nhà Hàng, Thử Và Cảm Nhận

Comments