Ẩm thực TV – Thưởng thức món ăn ngon

Menu

Top 5 thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng trên thế giới

Xã hội ngày càng phát triển đi đôi với sự tất bật trong công việc của mỗi người ngày càng tăng. Để bắt kịp tốc độ cuộc sống, nhiều sản phẩm, dịch vụ ngày nay không chỉ cần phải đảm bảo chất lượng, giá cả mà còn phải nhanh chóng, tiện lợi. Một trong những sản phẩm ra đời để đáp ứng tiêu chí đó và cũng để đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của con  người chính là thức ăn nhanh. Với những sự tiến bộ trong cách thức chế biến, phục vụ và thành phần dinh dưỡng, đặc biệt với ưu thế nhanh chóng, tiện lợi của mình, thức ăn nhanh đang ngày càng trở nên một sản phẩm tất yếu phục vụ cuộc sống con người. Nằm trong số những quốc gia đang trên đà hội nhập và phát triển, nhu cầu thức ăn nhanh của người Việt ngày càng tăng cao, khiến nước ta trở thành điểm đến của nhiều “ông lớn” trong ngành thức ăn nhanh. Điển hình là 5 thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng trên thế giới sau:

>>>>Xem thêm: Cách làm kem sữa chua xoài

McDonald’s

Được thành lập từ năm 1940, đến nay McDonald đã có trên 33.000 cửa hàng tại 119 quốc gia trên thế giới. Với châm ngôn “Chất lượng, Dịch vụ, Sạch sẽ và Giá trị”, Ray Kroc đã mang McDonald’s đến với đỉnh cao trong lĩnh vực thức ăn nhanh, phục vụ những bữa ăn tiện lợi cho 43 triệu thực khách mỗi ngày.

Kentucky Fried Chicken (KFC)

Những ai yêu thích các món ăn từ gà hẳn cũng là một fan của thương hiệu thức ăn nhanh này. Với 22.000 cửa hàng tại 110 quốc gia, những món ăn tiện lợi từ gà của KFC đã chinh phục được trái tim của hàng triệu thực khách trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

>>>Xem thêm: 10 bước chụp ảnh siêu ngộ nghĩnh dành cho trẻ sơ sinh

 

Burger King

Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, Burger King hiện nay đã có mặt ở 73 quốc gia với 12.700 của hàng. Mặc dù là món ăn phổ biến ở các nước phương Tây nhưng Burger King đang dần trở thành sự lựa chọn ưa thích ở Việt Nam với sự tiện lợi và hương vị độc đáo, mới mẻ của xứ sở cờ hoa.

Subway

Một thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới có vẻ ngoài khá giống với bánh mì ở Việt Nam là Subway. Với tiêu chí đảm bảo sứa khoẻ và an toàn vệ sinh, Subway đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2011 sau khi xây dựng hơn 43.000 của hàng tại 110 quốc gia trên thế giới.

Dairy Queen

Là một chuỗi nhà hàng bánh ngọt và thức ăn được thành lập ở Mỹ từ năm 1940, Dairy Queen hay DQ đã có khoảng 2.600 cảu hàng trên thế gới và chính thức tham gia vào sân chơi thức ăn nhanh ở Việt Nam vào năm 2015.

>>>>Xem thêm: Báo giá và quy trình dịch vụ SEO

Categories:   Uncategorized

Comments

Sorry, comments are closed for this item.